Cho thuê căn hộ 8X Plus Trường Chinh, với nhiều diện tích, từ 63, 67, 83 m2, giá tốt bất ngờ .

Căn Hộ 8x Plus Đã Hoàn Thiện, Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

Cho Thuê Căn hộ 8x Plus Trường Chinh, sản phẩm căn hộ cao cấp 8x Plus Của Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh với chất lượng đạt chuẩn quốc tế tọa lạc ngay trung tâm quận 12,kết nối dễ dàng với các trung tâm mua sắm thương mại bậc nhất tại quận 12, bao gồm hệ thống BigC, Metro,Pandona… kết nối thuận tiện tới quận Nhất và có chuỗi tiện ích đầy đủ tiện nghi, bạn không phải di chuyển nhiều nới  đây đó để thưởng thức các tiện ích đẩng cấp mà chỉ cần sống tại căn hộ 8x plus là bạn có cả một thiên đường tiện ích ngay tại vị trí bạn ở.

Căn hộ 8x Plus kết nối dễ dàng tới các khu vực trong thành phố

Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lợi Cao Từ Dự Án Đẳng Cấp Quốc Tế

Căn Hộ 8x Plus Trường Chinh là dự án căn hộ đẳng cấp quốc tế được chủ đầu tư Hưng Thịnh mua lại từ chủ đầu tư “ Thọ Nam Sang” nhằm mục đích xây dựng một thiên đường an cư cho các cặp vợ chồng trẻ phải làm việc xa nhà,tại Tp.HCM. Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Hưng Thịnh đưa ra giá bán cực tốt bạn có thể sỡ hữu ngay căn hộ cao cấp mà chỉ cần một tỷ đồng. Sở Hữu một căn hộ tại ngay trung tâm quận 12 bạn có thể đầu cơ sinh lời, là nhà ở, … bạn có thể hoàn thiện căn bản để sử dụng vào mục đích cho thuê hay nhiều mục đích khác…

 

Phòng ngủ tại căn nhà mẫu của dự án căn hộ 8x plus
Căn hộ 8x nhà mẫu khu vực phòng khách

Chủ Đầu tư Hưng Thịnh là một nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực địa ốc trên thị trường Tp.HCM nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung. Với tổ chức khép kín từ đơn vị đầu tư, đơn vị thi công giám sát, và thiết kế tất cả đều mang dấu ấn của một công ty đầu tư “cổ thụ “với mục đích cao cả là tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng dân cư Việt.

Thiết Kế Sang Trọng Xứng Tầm Đẳng Cấp

Căn Hộ Cho Thuê,  dự án 8x plus, được Thiết kế độc đáo, được sàn lọc cải tiến, mọi công trình của Hưng Thịnh đều mang tính kế thừa và phát triển. nội thất và thiết kế của căn hộ do Hưng Thịnh xây dựng và phát triển đều được đông đảo người dân ủng hộ nhiệt tình và luôn chiếm được niềm tin của khách củ cũng như những ai có ý định đầu tư sử dụng các sản phẩm của Hưng Thịnh. Nếu bạn muốn trải nghiêm một sản phẩm bất kì nào của tập đoàn Hưng Thịnh thì căn hộ 8x plus là một sản phẩm điển hình.

Cắn hộ 8x plus căn hộ 3 phòng ngủ loại A
Că Hộ 8x Plus loại B, 2 phòng ngủ
8x Plus căn hộ loại 2 phòng ngủ

Hiện tại có nhiều khách hàng mua nhà tại dự án căn hộ 8x plus Trường Chinh đang được cho thuê với đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Nội thất cao cấpVới nhiều loại diện tích 63,67, 83 m2 những căn hộ đều được bố trí 2pn và 2 wc. Nội thất cao cấp có thể dọn vô ở liền. Thuê căn hộ tại 8x plus Trường Chinh là một lựa chọn thông minh cho những gia đình trẻ muốn một cuộc sống tiện nghi hiện đại. Để tạo điều kiện tốt nhất cho những người cho thuê và người có nhu cầu thuê thì Hưng Thịnh đang làm cầu nối để chi phí thêu căn hộ là rẻ nhất.

Quý khách vui lòng để lại thông tin về nhu cầu thuê hoặc muốn cho thuê vào ô comment bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *