Bán căn hộ oficetel dự án Richmond City, đây là mô hình không còn mới lạ đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp, hiện tại mô hình này được nhân rộng tại các trung tâm thành phố.

Tiếp nối thành công từ các dự án officetel trước như: Sky Centers, Florita, Sài Gòn Mia, Hưng Thịnh tiếp tục triển khai dự án officetel căn hộ Richmond City Quận Bình Thạnh.
Bán dự án officetel tại dự án Richmond City với quy mô khoảng 300 căn, chiều cao tầng 25 tầng, vị trí tại tòa tháp Lucky Tower.
Điểm đặc biệt là officetel dự án này có diện tích từ 38 đến 52m2 rất thích hợp cho các doanh nghiệp thành lập công ty tại nơi đây.

Tiềm năng kinh tế từ vị trí:

Quận Bình Thạnh là một trong những cửa ngõ quan trọng của thành phố. Quận Bình Thạnh tiếp giáp với nhiều quận huyện nội thành: Q.1, Q.3, Q. Phú Nhuận, Q. Gò Vấp và ngoại thành Q.Thủ Đức.

Bên cạnh đó, quận Bình Thạnh còn là một trong những tuyến giao thông quan trọng về các tỉnh miền Đông. Thuận tiện cả về giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt, quận Bình Thạnh sở hữu các yếu tố phát triển về nhiều ngành nghề. Trong đó, Nguyễn Xí được xem là một trong những vị trí vàng của Q.Bình Thạnh.Officetel Richmond City là dự án nằm tại vị trí đắc địa này.

Tiềm năng kinh tế về tiện ích :

Tiện ích ngoại khu: từ lợi thế về vị trí, căn hộ Sky Dream hội tụ nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp như: bến xe Miền Đông, sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, khu du lịch Văn Thánh, Bình Quới, Thanh Đa, Tân Cảng, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Gia Định, cùng hệ thống trường học hoàn thiện từ tiểu học đến Đại học và các ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm đa dạng,…

Tiện ích nội khu: dự án căn hộ Richmond City còn được trang bị hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bao gồm 5 tầng thương mại, rạp chiếu phim CGV, hồ bơi, công viên nội khu, phòng Gym, nhà hàng, khu cafe,….

Thiết kế Office-tel Richmond City :

Mẫu Thiết Kế Căn Hộ Officetel Richmond City :

Hình ảnh Căn Mẫu Officetel Richmond City :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *