Ngày 08/4/2017 vừa qua tại Khách sạn Marriott (Hà Nội), Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã xuất sắc được vinh danh tại Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016”. Đây là giải thưởng thường niên do Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh những nỗ lực xứng đáng của các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và phát triển thương hiệu vững bền.

Giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” lần thứ 13 là sự kiện được tổ chức nhằm ghi nhận và nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu Việt trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế. 7 tiêu chí xét chọn bao gồm: Kết quả kinh doanh, Bảo vệ thương hiệu, Chất lượng sản phẩm – dịch vụ, Năng lực lãnh đạo, Nguồn nhân lực, Trách nhiệm doanh nghiệp, Cam kết bảo vệ môi trường. Đồng thời, chương trình còn nhận danh sách đề cử từ Sở Công thương các tỉnh thành cả nước chứng tỏ chất lượng và uy tín của giải thưởng.

Với những thành công ấn tượng trong kinh doanh cũng như tích cực chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng sau 15 năm hình thành và phát triển đã giúp Hung Thinh Corp đáp ứng 7 tiêu chí quan trọng của giải thưởng. Thế mạnh từ chuỗi cung ứng bất động sản khép kín bao gồm đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối dự án,… cùng tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Công ty đã mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng. Tính đến hiện tại, hơn 30 dự án bất động sản do Hung Thinh Corp đầu tư và phát triển đều được khách hàng nhiệt liệt đón nhận ngay khi tung ra thị trường.

Cũng được vinh danh trong sự kiện là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Thaco Trường Hải, Vietcombank, Viettel, Vinamilk, Vingroup,…

Tham dự chương trình lần này còn có sự góp mặt của Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Mạnh Cầm. Theo Ông, Top 100 doanh nghiệp được vinh danh “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016” đều là những đơn vị có kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, có kế hoạch chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức, vững bước hội nhập.

Giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016” chính là sự ghi nhận xứng đáng cho chặng đường phát triển 15 năm của Hung Thinh Corp – chặng đường kiến tạo những chốn an cư lý tưởng dành cho khách hàng và góp phần dựng xây một cộng đồng ngày càng hưng thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *